bhchn
Hotline: 0942 700 477 (24/7)

Giới Thiệu

Thị trường online càng ngày càng phát triển cho nên AKARA.VN ra đời nhầm mục tiêu phục vụ cho nhu cầu tất yếu của cuộc sống từ đi đứng ,ăn mặc, sở thích ,.v.v..
 
AKARA.VN tự hào là kênh bán thời trang nữ , thiết kế theo phong cách thời trang độc đáo nhất : đáng yêu, cá tính, phong cách, sang trọng, mạnh mẽ, phá cách , quyến rũ…đẻ cho các bạn nữ tự tin hơn lôi cuống hơn tạo nên sức hút mới cho các bạn nam.
AKARA.VN là thương hiệu thời trang phái nữ với đa dạng mẫu mã sản phẩm, thời trang, quan trọng hơn hết là chất lượng tốt , mịn được các chuyên gia nghiên cứu ,lựa chọn cho phù hợp.
AKARA.VN còn được nhiều khách hàng hài lòng về mặt giá cả so với những sản phẩm khác. AKARA đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng từ bình dân đến cao cấp đi cùng với chất lượng là giá thành sản phẩm luôn có sự ổn định. Hơn hết nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như: vòng quay giảm giá, phiếu giảm giá , tặng vocher, miễn phí vận chuyển để AKARA.VN luôn đồng hành cùng khách hàng.
Bạn sẽ luôn cảm thấy nổi bật giữa phố đông khi đi cùng với bạn bè , người thân khi bước khi diện trang phục từ AKARA.VN
luôn mang đến cho người mang sự thoãi mái ,sang trọng phối cùng với những kiểu thời trang công sở hiện đại, sự thu hút rạng rỡ khi đi chơi, tiệc tùng ,giao lưu, hợp mặt.
Hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu như : ĐẦM , ÁO SƠ MI , ÁO VON, ÁO THU PHÔNG, ĐẦM VON NỮ, GIÀY CAO GÓT , GIÀY GÓT NHỌN , GIÀY ĐẾ VUÔNG, GIÀY BÚP BÊ , GIÀY SANDANL,. vv... và rất nhiều sản phẩm khác đang chờ các bạn khám phá.Hãy tìm kiếm cho mình những mẫu THỜI TRANG NỮ để phù hợp xu hướng PHỤ NỮ hiện đại.
Với phương thức mua sắm mới nhanh chóng và tiện lợi, AKARA đang dần khẳng định mình là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng hiệu với những bộ sưu tập khổng lồ về các mẫu sản phẩm dành cho phái nữ . Các tín đồ mua sắm sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm tốt,đẹp và ưng ý phù hợp với túi tiền, tiết kiệm chi phí tối đa khi mua sắm online.
 
Hãy truy cập www.AKARA.VN. để cập nhật các trào lưu giày cao gót nữ thời trang hàng hiệu với các mẫu mã mới được cập nhật liên tục .
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT?
HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ